E-Book
 
 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. เข้าสู่ระบบโดยกรอก username และ password หากยังไม่เป็นสมาชิกให้สมัครสมาชิกก่อน

2. เลือกสินค้าและระบุจำนวนสั่งซื้อในช่องจำนวนของแต่ละรายการสินค้า 
ขั้นตอนต่อไป


3. กรอกข้อมูลการจัดส่ง กรณีต้องการระบุรายละเอียดสินค้า หรือวิธีการจัดส่งสินค้า สามารถระบุได้ในช่องหมายเหตุ จากนั้นให้คลิกปุ่ม สั่งซื้อสินค้า

4. เมื่อสั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการแจ้งใบสั่งซื้อสินค้ากับเจ้าหน้าที่ทางร้าน โดยมีทางเลือกดังนี้
    - Line โดย id line : ท.ศึกษาภัณฑ์ หรือ new07092534 (แนะนำวิธีนี้จะรวดเร็วและสะดวกที่สุด)
    - Facebook : 
www.facebook.com/tsuksapan
    - E-mail :  
kitichai_saelim@hotmail.com
  (E-mail อาจจะได้รับการตอบกลับช้า รบกวนติดต่อทางLine หรือ facebok จะสะดวกกว่า)

5.รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อเช็คสินค้าและสรุปยอดโอนเงิน

6. เมื่อทำการโอนเงินเสร็จ กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้เจ้าหน้าที่ทางร้าน  หลังจากนั้นทางร้านจึงจะดำเนินการส่งของให้กับลูกค้า

ราคาสินค้าบางรายการยังไม่รวมภาษีและค่าจัดส่ง จัดส่งเฉพาะยอดสั่งซื้อ  250บาท ขึ้นไปเท่านั้น สินค้าประเภทโฟมแผ่น ไม่ขอทำการจัดส่ง(ไม่มีบริษัทขนส่งไหนรับ) สินค้าพวกเครื่องแก้ว ทางร้านจะไม่รับผิดชอบ หากเกิดการแตกหรือชำรุดเนื่องจากขนส่ง

วิธีการส่งสินค้า

        ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งสินค้า ด้วยกัน ทางหลักๆ ดังนี้ (โดยลูกค้าสามารถระบุวิธีการจัดส่งได้ ในช่องหมายเหตุ ในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า) 

-      ไปรษณีย์ ส่งแบบพัสดุธรรมดา

-      ไปรษณีย์ ส่งแบบลงทะเบียน (น้ำหนักสินค้าไม่เกิน กิโลกรัม)

-      ไปรษรณีย์ ส่ง EMS หรื่ออื่นๆ

-      ส่งตามบริษัทขนส่งเอกชน (ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่ของลูกค้า)

          เมื่อทางร้านค้าได้รับการสั่งซื้อสินค้าแล้ว จะรีบทำการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือที่อยู่ที่ระบุประมาณ 3 - 10 วันทำการ ขึ้นอยู่กับสถานที่ปลายทาง ร้านค้าจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ในกรณีเกิดความล่าช้าอันเนื่องมาจากผู้ให้บริการการขนส่ง สำหรับต่างจังหวัดในแต่ละครั้งของการจัดส่งสินค้า ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงินโดยเมื่อท่านได้รับสินค้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กรุณาเซ็นต์ชื่อรับสินค้ากับพนักงานส่งสินค้า หรือเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ทางร้านไม่สามารถระบุค่าส่งล่วงหน้าได้ เนื่องจากค่าส่งจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักรวมของสินค้า และที่อยู่ปลายทางของผู้รับ (เราส่งทั้งทาง EMS, Kerry, J&T Exprss, NTC หรืออื่นๆ ซึ่งค่าส่งแต่ละบริษัทก็ไม่เท่ากัน)

เงื่อนไขขายส่ง        
          กรุณาสอบถามทางร้านค้าโดยตรงก่อนเสมอ

เงื่อนไขอื่นๆ
          ร้านค้าจะทำการส่งสินค้าเมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้ชำระเงินแล้วเท่านั้น ทางร้านค้าจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ในกรณีความผิดพลาดจากการกรอกใบสั่งซื้อสินค้า สีของสินค้าในแคตตาล็อคอาจคลาดเคลื่อนไปจากความเป็นจริงได้ เนื่องมาจากการพิมพ์ ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคาและข้อมูลสินค้า ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเนื่องจากการพิมพ์ สินค้าหมดหรือสินค้าขาดตลาด ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 
    @สงวนลิขสิทธิ์ 2563  เว็บไซต์ www.tsuksapan.com  เลขทะเบียนพาณิชย์ : 7100603000780

     TSP Contact Center  043-711584  เปิดบริการทุกวัน 7.30-20.30 น.